Sử dụng kem Sodermix có cần kiêng gì không?

Tôi bị sẹo lồi lâu năm và đang tìm mua sản phẩm kem trị sẹo Sodermix. Vấn đề tôi quan tâm là khi sử dụng kem Sodermix trị sẹo lồi thì có cần kiêng gì không để đạt hiệu quả tốt nhất?

Trả lời

Chào bạn, Sodermix là dạng kem bôi không chứa Corticoid, hiệu quả và an toàn trong việc kiểm soát viêm da cơ địa, điều trị sẹo lồi trên da mang lại hiệu quả cao giúp làn da cải thiện. Sodermix chiết xuất từ cà chua nguồn gốc tự nhiên, hoạt chất có nguồn gốc thực vật đã được sáng chế và bảo hộ nên an toàn cho người sử dụng, không có tác dụng phụ. Các trường hợp sử dụng kem Sodermix để đạt hiệu quả nên để vùng da sau khi bôi kem được thoáng tránh tiếp xúc với thứ khác khiến làm mất tác dụng thuốc, hiệu quả không được như mong muốn. Sử dụng kem bôi Sodermix đúng cách như sau:
  • Vệ sinh sạch sẽ vùng da cần bôi kem trước, lau hoặc để khô vùng da
  • Bôi Sodermix lên vùng da 1 lớp kem mỏng không thoa mạnh, tránh chà xát làm tổn thương da. Sử dụng kem Sodermix mỗi ngày 2 lần.
  • Sau khi bôi cần đề vùng da thoáng tránh tiếp xúc với thứ khác để tránh làm mất tác dụng thuốc
  • Dùng hàng ngày cho đến khi cảm thấy làn da được cải thiện.
Với sẹo lồi, Sodermix có tác dụng hiệu quả khi sử dụng sản phẩm như sau:
  • Sau 1 tháng, màu sắc và mức độ ngứa tại vết sẹo giảm đáng kể
  • Sau 3 tháng, kích thước sẹo giảm 37.07%, thể tích sẹo giảm 48.44%
Như vậy khi sử dụng kem Sodermix để trị sẹo lồi lâu năm bạn hầu như không cần kiêng khem gì cả. Để tìm nhà thuốc gần nhất bán SODERMIX®, bạn xem TẠI ĐÂY Để đặt mua SODERMIX® (Giao hàng, thanh toán tại nhà), bạn xem TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Xem thêm »
Loading...